Thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh gọn giá rẻ 2021

Thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh gọn giá rẻ

Bạn chưa có bằng lái xe hoặc bị mất, hỏng bằng. Bạn thấy nhiều nơi quảng cáo dịch vụ làm bằng lái xe nhanh. Nhưng bạn không biết thực hư ra sao, cách làm bằng lái xe giả như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thủ tục làm bằng lái xe giả.

Dịch vụ làm bằng lái xe giả là gì?

Chắc hẳn các bạn đều biết, bất kỳ loại bằng lái xe nào muốn được cấp cũng phải học và thi trong một thời gian nhất định. Nhiều người phải thi đi thi lại nhiều lần mà không đạt, hao phí thời gian và tiền bạc. Dịch vụ làm bằng lái xe ra đời để giải quyết vấn đề đó.

thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh chóng uy tín

Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể làm bằng lái xe máy giả, làm bằng lái xe ô tô giả thoải mái. Không cần học, không cần thi, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có bằng. Bạn chỉ cần liên hệ, các địa chỉ làm bằng sẽ lo hết các phần còn lại. Cực kỳ tiện ích và nhanh đến bất ngờ.

Thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh gọn

Nhiều người nghĩ rằng để làm được một tấm bằng lái xe y như thật hẳn sẽ rất rắc rối. Đây là suy nghĩ sai lầm. Thủ tục làm bằng lái xe vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để có được một tấm bằng chất lượng cực nhanh:

thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh chóng uy tín

– Liên hệ trao đổi

Bạn tìm kiếm các địa chỉ, trung tâm nhận làm bằng lái xe uy tín. Sau đó liên lạc với họ qua các phương tiện như số điện thoại, zalo, facebook, email… Bạn nói với họ về nhu cầu làm bằng, loại bằng muốn làm và yêu cầu cụ thể về thời gian… Đội ngũ nhân viên trung tâm sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

– Cung cấp thông tin

Sau khi giao dịch được thông qua, trung tâm đồng ý các yêu cầu của bạn. Bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho trung tâm để in lên bằng. 

Cụ thể, bạn sẽ cần gửi 1 bức ảnh chụp chân dung kích cỡ 3×4 trên nền xanh và 1 ảnh chụp CMND (hoặc CCCD) cả 2 mặt trước và sau. Ảnh chụp yêu cầu rõ nét, đầy đủ thông tin. Mọi thứ còn lại trung tâm sẽ xử lý giúp bạn. 

– Nhận bằng và thanh toán

Thông thường, khoảng 1-3 ngày, bằng sẽ được hoàn thiện. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của bạn, trung tâm có thể rút ngắn hơn. Trước khi giao đến, trung tâm sẽ gửi ảnh hoặc quay video bằng cho bạn. Bạn kiểm tra thông tin và xác nhận lại. Nếu bạn đồng ý, bưu tá mới bắt đầu giao đi. Bạn nhận bằng, kiểm tra nếu không có vấn đề thì thanh toán. Như vậy, bạn đã sở hữu một tấm bằng như mong muốn.

Địa chỉ làm bằng lái xe giả uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận làm bằng lái xe giả theo thủ tục trên. Nhưng trong số đó, Trung tâm https://lambanglaixegia.com/ tự tin là trung tâm uy tín hàng đầu cả nước với nhiều ưu điểm vượt trội:

thủ tục làm bằng lái xe giả nhanh chóng uy tín

– Bằng giống thật 100%: Bằng phôi thật, vì vậy sẽ giống bằng thật đến 100%. Tất cả các chi tiết từ font chữ, màu sắc cho đến các dấu mộc nổi, tem bảy màu đều giống y bằng chuẩn. Công an cũng khó lòng phát hiện qua mắt thường. 

– Thời gian nhanh chóng: Với đội ngũ chế tác bằng chuyên nghiệp, bằng sẽ được làm xong sau 1,2 ngày. Vận chuyển toàn quốc, có thể đến ngay trong ngày.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối: Sau khi bằng được làm xong, chúng tôi sẽ hủy toàn bộ thông tin để bảo vệ bạn. Nếu bạn cần bảo hành vì rách bằng hoặc mất, chỉ cần gửi lại chúng tôi các Email mà bạn lưu trữ.

– Giả thành cạnh tranh: https://lambanglaixegia.com/ cam kết với bạn rằng chúng tôi luôn lấy giá làm bằng giả rẻ nhất. Trong quá trình giao dịch, tuyệt đối không có chi phí phát sinh. Hãy an tâm và tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ làm bằng lái xe giả nhiều năm gần đây đã không còn xa lạ. Thủ tục làm bằng lái xe giả cũng vô cùng đơn giản. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh cũng như không muốn tiêu tốn nhiều tiền, hãy sử dụng dịch vụ này. Trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc về thủ tục, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *